MUA XE TRẢ GÓP VỚI TOYOTA DỄ DÀNG – LÃI XUẤT TỐT NHẤT

Vay Tài Chính

“Vay từ Toyota mua xe Toyota” là một Dịch vụ Tài chính của Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam – Toyota Financial Service Việt Nam (TFSVN). 
TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập Đoàn Tài Chính Toyota Nhật Bản. TFSVN là công ty tài chính của nhà sản xuất xe hơi duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoạt động hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho Khách hàng mua xe Toyota và các Đại lý ủy quyền của Toyota với các sản phẩm tài chính đa dạng và hấp dẫn. 
Sản phẩm tài chính cạnh tranh: 
Lãi suất cạnh tranh, thời gian vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe. Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tài chính thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. 
Sản phẩm tài chính đa dạng: 
Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của TFS luôn thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng Khách hàng, giúp Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota. 
Thuận tiện: 
Mô hình một đầu mối “one-stop shop” thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota yêu thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN cũng như Bảo hiểm cho chiếc xe của mình. 
Chất lượng Toyota: 
TFSVN cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota, với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”

Điều Kiện Vay

Các cá nhân có nhu cầu mua xe Toyota, chứng minh được tai sản, khả năng trả nợ của mình và đủ những điều kiện sau:

ĐỘ TUỔI

Từ 18-65 tuổi

HỘ KHẨU

Thường chú tại Việt Nam

Năng lực Phá Lý

Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Có giấy phép lao động tại VN 

ĐIỀU KIỆN

Đáp ứng các y/c được cấp tín dụng cho NHNNVN quy định

GIẤY TỜ THỦ TỤC VAY VỐN

GIẤY TỜ CÁ NHÂN CƠ BẢN BAO GỒM:

  • Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú.
  • Đăng ký kết hôn với những người có gia đình, giấy xác nhận độc thân với người chưa lập gia đình.

GIẤY TỜ CHỨNG MINH THU NHẬP

  • Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe.
  • Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm xe. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp mua xe phục vụ mục đich sản xuất kinh doanh)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương …
  • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM (TFSVN)

TFSVN là Công ty Tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota Nhật Bản, đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota. TFSVN là Công ty Tài chính của nhà sản xuất xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam. TFSVN cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe được sản xuất hoặc phân phối bởi Công ty ô tô Toyota Việt Nam thông qua mạng lưới Đại lý ủy quyền của Toyota. Với TFSVN, khách hàng có thể “Vay từ Toyota, mua xe Toyota”

Tôi phải chứng minh thu nhập của mình bao nhiêu để có thể vay tại TFSVN?

Quyết định cấp tín dụng của TFSVN bao gồm các yếu tố tài chính và phi tài chính. Thu nhập hàng tháng chỉ là một yếu tố tài chính trong số các yếu tố cần xem xét. Về thu nhập, bạn cần chứng minh có nguồn thu nhập ổn định, thường xuyên và đủ đảm bảo việc thanh toán nợ vay.

Tôi có thể biết rõ số tiền hàng tháng tôi phải tra là bao nhiêu không?

Số tiền trả hàng tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời hạn vay, số tiền vay, phương thức thanh toán và lãi suất hiện hành của TFSVN.

Quý khách vui lòng đến Toyota Nha Trang, tại đây, nhân viên bán hàng của Đại lý và nhân sẽ tư vấn cụ thể hơn và cùng đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho Quý khách

Tôi có thể vay tôi đa là bao nhiêu tại TFSVN?

Theo chính sách của TFSVN, Quý khách có thể vay đến 90% trị giá xe. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và khả năng tài chính của Quý khách mà TFSVN sẽ quyết định tỉ lệ cho vay cụ thể

Tôi có thể thanh toán hợp đồng hoặc trả nợ trước hạn không?

Quý khách có thể thanh toán sớm một phần hay toàn bộ khoản tín dụng, tuy nhiên Quý khách phải chịu Lãi Trả Nợ Gốc Sớm nếu Quý khách chọn sản phẩm tối ưu. Đối với sản phẩm linh hoạt, Quý khách không phải chịu Lãi Trả Nợ Gốc Sớm. Trong mọi trường hợp, Quý khách phải thông báo cho TFSVN bằng văn bản theo quy định tại Bộ hợp đồng tín dụng ký kết giữa Quý khách với TFSVN.

Tôi có thể thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Quý khách có thể thanh toán cho TFS bằng 2 cách sau: 1. Thanh toán tiền hàng tháng thông qua ngân hàng chính của TFSVN: Từ bất kỳ ngân hàng nào, Quý khách đều có thể nộp tiền / chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi bằng cách điền các thông tin theo mẫu của ngân hàng với chi tiết như sau: Số tài khoản: Quý khách điền số tài khoản như trong Thẻ tài khoản được gửi kèm. Tên chủ tài khoản: TFSVN. Ngân hàng: Ngân hàng Citibank- Chi nhánh TP.HCM. Và các nội dung khác theo hướng dẫn của ngân hàng. Số tiền được xem là đã thanh toán khi đã vào tài khoản của TFSVN tại Ngân hàng Citibank – Chi nhánh TPHCM. Do đó xin Quý khách lưu ý khi tính thời gian chuyển tiền tại ngân hàng mà Quý khách trả tiền sao cho tiền đến được tài khoản của TFSVN tại Ngân hàng Citibank – Chi nhánh TPHCM vào đúng ngày đến hạn ghi trong Lịch thanh toán để tránh phát sinh Lãi Quá hạn. 2. Thanh toán tiền hàng tháng vào tài khoản của TFSVN tại Ngân hàng Techcombank: Số tài khoản: 102.215.79904.016. Tên chủ tài khoản: TFSVN. Tên ngân hàng: Techcombank TP.HCM. Nội dung thanh toán: Vui lòng ghi rõ Số hợp đồng, Tên người vay và Kỳ trả tiền.